Hlaðnir verðlaunum eftir Íslandsmót grunnskólasveita

Íslandsmót grunnskólasveita í skák 2011 var haldið helgina 19. og 20. mars 2011. Fulltrúar Salaskóla komu  heim  hlaðnir verðlaunum eftir  frækinn árangur. Myndir

A lið Salaskóla                         B lið Salaskóla
32,5 v Silfur í A flokki              18,5v  Brons í B Flokki

1 Guðmundur Kristinn              1 Hildur Berglind

2 Birkir Karl Sigurðs.               2 Jón Smári Ólafs.

3 Eyþór Trausti Jóhanns           3 Garðar Elí Jónas.

3 Tinna Ósk                             3 Axel Oli

4 Róbert Örn                            4 Sindri Snær Hj.

E lið Salaskóla                         F lið Salaskóla
15 v Gull í flokki E liða              9,5 v Gull í F liða

1 Aron Ingi Woodard                1 Breki Freysson

2 Benedikt Árni Björnsson        2 Vilhelm Þráinn

3 Dagur Kárason                     3 Gísli Gottskálk

4 Jóhann Ágúst Ólafsson          4 Sindri Snær Kr.

Enginn skóli sendi jafn marga keppendur og Salaskóli og sýndu krakkarnir góða  framkomu  og  einstaklega góðan árangur. Sigurvegari A liða var Rimaskóli sem sigraði Salskóla í innbyrðis viðureign 2,5v gegn 1,5 v  A liðið okkar sigraði alla aðra andstæðinga  með  miklum  yfirburðum  og  þessi  tvo lið voru í algerum sérflokki. B liðið okkar var hreinlega óheppið með andstæðinga miðað við önnur B lið og hafnaði í þriðja sæti B liða. Hin liðin okkar fengu öll gull, hvert í sínum flokki. En Norðurlandamót grunnskólasveita verður í ár á Íslandi og ef Færeyingar senda ekki lið geta íslendingar sent tvö lið til keppni þannig að A lið Salaskóla getur farið að undirbúa sig fyrir Norðurlandamót í fjórða sinn.
( Færeyingar hafa ekki sent lið síðustu árin, ef þeir verða með þurfum við að víkja fyrir þeim. )

Heildarúrslit allra liða er hægt að sjá á vefsíðunni:

Myndir frá mótinu eru hér.

Minnum á Íslandsmót barnaskólasveita sem verður helgina 2. og 3. april  þar mun Salaskóli sýna öflugustu keppnisliðin sín skipuðum krökkum úr 1. til 7. bekk.

Sérstakt úrtökumót vegna skipulags keppnisliða verður mánudaginn 28. mars nk. í Salaskóla.